Bước 1: Copy đoạn code bên dưới vào website của bạn


Đề Nghị Lưu Ý Những Điều Dưới Đây.

►Sau khi bạn dán code vào website hãy nhấn vào nút được tạo để đưa backlinks về website của bạn.

►Nếu bạn xóa code khỏi website của bạn thì backlink của bạn tại đây sẽ tự động được xóa bỏ.

►Chúng tôi không hỗ trợ banklink cho các web/blog có nội dung người lớn, đồi trụy (xxx).

►Nếu trong quá trình trao đổi banklink với các website đã đặt trên 1 tháng, mà website của bạn bỗng dưng không truy cập được, hoặc bạn tự ý gỡ bỏ code banklink của chúng tôi ra khỏi trang web của bạn, hệ thống cũng sẽ tự động loại bỏ banklink của bạn tại CDDOS, đồng nghĩa với việc bạn mất hết tất cả một lượng banklink cực lớn trong đó có các banklink auto của cddos, và hàng triệu nghìn banklink kết nỗi với nhau trên hệ thống cddos.

►Gỡ bỏ banklink chúng tôi, trang web của bạn sẽ rơi vào tình trạng thiệt hại nặng nề về điểm SEO + xếp hạng PageRank và thậm chí có thể các từ khóa website của bạn sẽ bị rớt top trầm trọng. Vì bạn đã hủy bỏ một lượng banklink lớn & độ PR cực cao và tất nhiên lượng traffic, BOT, ghé thăm website của bạn cũng sẽ giảm đi, lúc này các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo, baidu. v.v... sẽ đánh giá điểm SEO website của bạn khá thấp vì đã mất đi tầm quang trọng của việc SEO banklink chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tháo gỡ banklink của chúng tôi ra khỏi web/blog của bạn.

►Gỡ bỏ banklink chúng tôi, trang web của bạn vĩnh viễn không bao giờ được phép quay lại sử dụng dịch vụ auto banklink của chúng tôi !

Website URL:
https://seo.cddos.net
Website Title:
Web backlink, Mobile backlink, Wap backlink, Auto backlink, Free backlink, Backlink exchange, Trao đổi textlink, Textlink chất lượng, Tạo backlink tự động, Trao đổi backlink
Description:
Backlink là một trong những cách đơn giản nhất để tăng thêm traffic cho trang web của bạn. Và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng PageRank của bạn với Google.

 

Copy CODE:

Continue to Step 2