► Backlink là gì? Backlink là một trong những cách đơn giản nhất để tăng thêm traffic cho trang web của bạn. Và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng PageRank của bạn với Google.

►Nếu trong quá trình trao đổi banklink với các website đã đặt trên 1 tháng, mà website của bạn bỗng dưng không truy cập được, hoặc bạn tự ý gỡ bỏ code banklink của chúng tôi ra khỏi trang web của bạn, hệ thống cũng sẽ tự động loại bỏ banklink của bạn tại CDDOS, đồng nghĩa với việc bạn mất hết tất cả một lượng banklink cực lớn trong đó có các banklink auto của cddos, và hàng triệu nghìn banklink kết nỗi với nhau trên hệ thống cddos.

►Gỡ bỏ banklink chúng tôi, trang web của bạn sẽ rơi vào tình trạng thiệt hại nặng nề về điểm SEO + xếp hạng PageRank và thậm chí có thể các từ khóa website của bạn sẽ bị rớt top trầm trọng. Vì bạn đã hủy bỏ một lượng banklink lớn & độ PR cực cao và tất nhiên lượng traffic, BOT, ghé thăm website của bạn cũng sẽ giảm đi, lúc này các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo, baidu. v.v... sẽ đánh giá điểm SEO website của bạn khá thấp vì đã mất đi tầm quang trọng của việc SEO banklink chính vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định tháo gỡ banklink của chúng tôi ra khỏi web/blog của bạn.

►Gỡ bỏ banklink chúng tôi, trang web của bạn vĩnh viễn không bao giờ được phép quay lại sử dụng dịch vụ auto banklink của chúng tôi !

►Hướng dẫn sử dụng wWw.Seo.Cddos.net xem tại đây.

 Tạo backlink

VIP Backlink

Up ảnh nhanh Miễn Phí - Up ảnh nhanh không cần tài khoản - https://anhsieuviet.com
Up ảnh nhanh, up hình Miễn Phí tốc độ cao của người Việt, không cần tạo tài khoản upload ảnh. Giữ nguyên size ảnh. Lưu trữ vĩnh viễn. Tài trợ bởi CDDOS.NET.


Các liên kết đã tạo